Vì sao nên đầu tư dàn hồ hải sản “xịn” trong nhà hàng?

Vì sao nên đầu tư dàn hồ hải sản “xịn” trong nhà hàng? | Hồ cá hải sản cát tường

Thứ Sáu, 8 tháng 1, 2021

Vì sao nên đầu tư dàn hồ hải sản “xịn” trong nhà hàng?

Dàn hồ hải sản được nhiều nhà hàng đầu tư “khủng” để phục vụ cho việc kinh doanh. Tác dụng của hồ là chứa tôm, cá, cua, ghẹ, ốc…

Dàn hồ hải sản được nhiều nhà hàng đầu tư “khủng” để phục vụ cho việc kinh doanh. Tác dụng của hồ là chứa tôm, cá, cua, ghẹ, ốc… đảm bảo luôn tươi sống trước khi chế biến. Đặc biệt, thiết kế hồ đẹp, “hoành tráng”… Cũng được xem là yếu tố “hút khách” giúp nhà hàng kinh doanh thành công hơn.

Vì sao nên đầu tư thiết kế hồ hải sản “xịn”?

Có một điều mà ai cũng biết, kinh doanh hải sản rất chú trọng độ tươi ngon của nguyên liệu. Do vậy, làm thế nào để các loại hải sản sống lâu là vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Hiện nay, có nhiều cách để bảo quản thực phẩm tươi ngon. Riêng với hải sản, để chúng sống càng lâu càng tốt… Thì cách tốt nhất là làm hồ hải sản.

Vì sao nên đầu tư dàn hồ hải sản “xịn” trong nhà hàng?

Khi thiết kế dàn hồ hải sản thì công dụng của nó không chỉ để nuôi hải sản thôi đâu. Khi chọn mẫu phải chọn kiểu hồ hợp với thiết kế nội thất của nhà hàng. Hiện tại, các mẫu hồ hải sản bằng kính được nhiều nhà hàng lựa chọn. Chất liệu kính trong suốt vừa giúp thực khách dễ quan sát vừa giúp không gian nhà hàng sang trọng.

Thêm nữa, dàn hồ hải sản kính còn có một lợi thế là dễ bố cục đèn trang trí. Ngoài ra, tùy theo diện tích nhà hàng, không gian xung quanh để chọn kiểu hồ thích hợp. Những mẫu hồ như: hồ kính chân inox, hồ xi măng… cũng có vô số mẫu đẹp mắt. Quan trọng hơn, các bạn nên tìm hiểu thông tin và chọn nơi thi công uy tín. Như thế sẽ đảm bảo hồ đẹp, đúng kỹ thuật và giá hợp lý nhé!

Một số dụng cụ cần thiết để làm dàn hồ hải sản nhà hàng

Khi thi công hồ hải sản, một vài vật dụng cần được chuẩn bị như: máy bơm nước, bộ lọc... Tùy theo kiểu hồ sẽ cần đến những chất liệu như: kính, inox, xi măng… Riêng các bộ phận như đèn chiếu sáng thì phải dựa theo kích thước bể, bố cục không gian nhà hàng để chọn lựa cho hài hòa.

Vì sao nên đầu tư dàn hồ hải sản “xịn” trong nhà hàng?

Khi chăm sóc dàn hồ hải sản, một vấn đề cần lưu ý nữa là hồ dễ bị rêu tảo. Nguyên nhân gây rêu tảo có thể do chất lượng nguồn nước có vấn đề. Hoặc có thể do bộ lọc không lọc sạch cặn bẩn, thức ăn thừa, chất thải các loại hải sản… Dù lý do gì đi nữa thì cũng khiến hồ hải sản trở nên “bết bát” trong mắt khách hàng. Chưa kể, hồ bị rêu tảo còn khiến cá, tôm… Dễ bị chết đột ngột gây thất thoát lớn cho chủ nhà hàng.

Thực tế, rêu tảo hoàn toàn có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Khi phát hiện, các bạn nên kiểm tra bộ lọc và mặt thoáng của đáy hồ. Nếu có hiện tượng rêu tảo xâm lấn thì phải xử lý ngay. Bên cạnh đó, hãy thay nước hồ hải sản ít nhất 2 lần/tháng. Mỗi lần chỉ cần thay khoảng 1/5 đến 1/3 lượng nước hồ là được. Đồng thời, hãy kiểm tra các thông số như: độ cứng, độ pH, độ Nitrat 1 lần/tuần.

Trên đây là một vài thông tin về dàn hồ hải sản nhà hàng. Nếu các bạn có dự định làm hồ hải sản, hồ cá cảnh… và cần tư vấn – Hãy liên hệ với Cát Tường để được hỗ trợ và báo giá nhanh chóng nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Vì sao nên đầu tư dàn hồ hải sản “xịn” trong nhà hàng? | Thi công hồ cá hải sản